Sl3 Slide 2
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ Vilaw .
Đăng nhập

Khởi tố vụ chém người sau va chạm giao thông ở TP Thủ Đức

(ngày đăng: 20/06/2022 10:39)

Hiện công an TP Thủ Đức đang xem xét hành vi của 10 đối tượng để làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo điều tra, tối 13/6, Huỳnh Thanh Nhựt cùng một người bạn vào thư giãn tại cơ sở massage T.Đ ở khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Tại đây, Nhựt có sờ đùi khiến nữ tiếp viên phản ứng và mách lại Tân, là quản lý của cơ sở.

Khi Tân giải quyết thì mâu thuẫn với Nhựt. Sau đó, Nhựt và người bạn ra về với vẻ hậm hực, gọi điện rủ thêm một người bạn nữa tìm đến cơ sở masssage T.Đ để nói chuyện nhưng bị Tân và các nhân viên cơ sở massage cầm hung khí đuổi chém, phải bỏ chạy thoát thân.

Đến sáng 14/6, nhóm của Nhựt gọi thêm người, tìm đến cơ sở massage để ăn thua nhưng cơ sở này đóng cửa.

Đến 10h sáng 14/10, nhóm của Tân gồm nhiều người, trong đó có Nguyễn Văn Vịnh gọi điện, hẹn gặp nhóm của Nhựt tại quán cà phê ở đường số 35, phường Cát Lái.

Tuy nhiên, hai bên gặp nhau và giảng hoà.

Sau đó, Vịnh cùng nhóm của cơ sở massage ra về. Vừa ra đường 35, xe ô tô của Vịnh xảy ra va chạm với xe tải do Phan Thanh Nghị điều khiển.

Giữa Nghị và nhóm của Vịnh, Tân xảy ra cự cãi. Nhóm Vịnh, Vinh và thêm nhiều người của cơ sở massage đã dùng bình xịt hơi cay, dùng hung khí truy sát tài xế Nghị.

Lúc tháo chạy vào một con hẻm, Nghị dùng đá ném bể cửa kính xe ô tô của Vịnh.

Lúc này, vài người trong nhóm của Nhựt chưa rời đi sau khi hoà giải thành, chứng kiến nhóm của Vịnh, Tân… đánh hội đồng tài xế Nghị nên đứng ra can ngăn, nhưng cũng bị tấn công.

Hậu quả, tài xế Nghị và một người vào can ngăn là N.V.N bị thương tích nặng.

Sau đó, các nhóm tự giải tán. Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Diễn biến vụ việc được người ngồi ở quán cà phê dùng điện thoại quay lại, đăng tải trên mạng xã hội. 

Nhận thông tin, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Công an TP.Thủ Đức tiến hành điều tra. 10 đối tượng bị tạm giữ để lấy lời khai.

Đến nay, Công an TP.Thủ Đức đã khởi tố vụ án để điều tra.

Hiện công an đang trưng cầu giám định thương tích của hai người bị thương và giám định thiệt hại tài sản trong vụ việc để có căn cứ xử lý các đối tượng.

Nguồn: Vietnamnet

Chia sẻ:

Bình luận

Chưa có bình luận nào...