Sl3 Slide 2
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ Vilaw .
Đăng nhập

Nghĩ bị coi thường, chồng cầm dao chém vợ tử vong

(ngày đăng: 14/01/2022 10:57)

Ngày 12/1, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Thìn (SN 1976, trú xã Hương Giang, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tháng 3/2021, Lê Văn Thìn bị đau ốm, phải nằm ở nhà điều trị một thời gian dài. Trong thời gian này, giữa Thìn và vợ là chị Phạm Thị Mai (SN 1979) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Thìn cho rằng vợ coi thường mình nên bực tức.

Khoảng 11h ngày 31/7, lúc này chị Mai đang ngủ trưa thì Thìn gọi bảo chị Mai đi sắc thuốc cho mình nhưng vợ không trả lời mà vẫn tiếp tục nằm ngủ. Thìn tiến lại gần chỗ chị Mai ngủ và giữa hai người xảy ra cãi vã. Lúc này Thìn nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử.

Nghĩ bị coi thường, chồng cầm dao chém vợ tử vong
Lê Văn Thìn tại phiên xét xử

Nghĩ là làm, Thìn lấy hai con dao có sẵn trong nhà chém liên tục vào người chị Mai. Do bị chém bất ngờ nên chị Mai không kịp né tránh, chỉ biết la hét cầu cứu. Nghe tiếng la hét của mẹ, con gái chị Mai chạy vào can ngăn cũng bị anh Thìn chém gây tổn thương 8%.

Giết xong vợ, Thìn dùng dao đâm vào bụng mình để tự tử nhưng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, Thìn thành khẩn nhận tội và cho rằng bản thân bị ốm đau liên miên, gia đình không có thu nhập nên bị vợ coi thường.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Văn Thìn mức án tù chung thân về tội danh nói trên.

Nguồn: Vietnamnet

Chia sẻ:

Bình luận

Chưa có bình luận nào...