sl34 Sl3 Slide 2
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ Vilaw .
Đăng nhập

Vợ Nguyễn Xuân Đường bị khởi tố thêm tội danh

(ngày đăng: 31/07/2020 10:12)

Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Cưỡng đoạt tài sản”, ngày 30/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1980, trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) để điều tra về hành vi có dấu hiệu phạm tội cưỡng đoạt tài sản.

Quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Vợ Nguyễn Xuân Đường bị khởi tố thêm tội danh
Trụ sở công ty của gia đình Đường Dương

Trước đó, ngày 22/4, Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường (SN 1971), Ninh Đức Lợi (SN 1974), phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

 

Khám xét nơi ở của vợ chồng Đường Dương, lực lượng chức năng thu giữ được hàng loạt đồ vật, tài liệu liên quan tới các vụ án mà vợ chồng này cùng các đồng phạm gây ra như: Giấy ghi nội dung bảng các dịch vụ báo ca tháng; hợp đồng giữa công ty TNHH Đường Dương và các đơn vị tang lễ; Quy chế hoạt động của hiệp hội tang lễ và bảng kê… có chữ ký của bị can Nguyễn Thị Dương.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ được tài liệu có chữ ký của bà V.T.N.L là mẹ kế của Nguyễn Xuân Đường do bà này tự giao nộp cho công an.

Nguồn: Vietnamnet

Chia sẻ:

Bình luận

Chưa có bình luận nào...